Dịch vụ content social

Admin September 12, 2022

Dịch vụ content social

Tiếp thị truyền thông xã hội là một công cụ mạnh mẽ để các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô có thể tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách dễ dàng và tối ưu chi phí.

Bạn sẽ không thể tìm thấy một phương tiện truyền thông nào có lượt tương tác khủng như Social Media. Bạn không thể tìm thấy một công cụ truyền thông nào có chi phí rẻ như Social, tất nhiên là trong trường hợp nội dung của bạn phải thực sự chất lượng và gây được tiếng vang lớn.

Nhưng, tại sao mạng xã hội lại phổ biến như vậy?

Mạng xã hội thể hiện và đánh giá nội dung chất lượng qua lượt tương tác, do đó mang lại lượt tiếp cận tốt và nhanh chóng khủng khiếp. Một chiến dịch truyền thông xã hội thành công thường mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Đầu tiên bạn sẽ xây dựng được độ nhận diện thương hiệu đáng kể trên mạng xã hội (sân chơi của hàng chục triệu người trên thế giới) đồng thời kéo ROI (phần trăm lợi nhuận thu được) cho sản phẩm hoặc thương hiệu của bạn thông qua việc sáng tạo nội dung qua nhiều công cụ khác nhau (nội dung, hình ảnh, video,…)

Dịch vụ content social1

Một chiến dịch truyền thông trên mạng xã hội sẽ phụ thuộc vào những gì bạn chia sẻ, cách bạn chia sẻ và thời điểm bạn chia sẻ.

‘Cách thức’ và ‘thời điểm’ phụ thuộc vào chiến dịch truyền thông xã hội của bạn. Nhưng ‘cái gì’ ở đây là tất cả nội dung hoặc cách viết bài trên mạng xã hội của bạn, người ta thường gọi đó là Content Social Marketing.

Content Social Marketing là cách tiếp thị tiếp thị tập trung vào việc tạo dựng và phân phối nội dung có giá trị, phù hợp với tệp khách hàng đang hướng tới trên các nền tảng social. Các chuyên gia sáng tạo nội dung của Hoa Sen Xanh sẽ làm việc cùng nhau để tạo ra những bài viết có tác dụng “thần kỳ” trong bất kỳ bối cảnh truyền thông xã hội nào với baatf kỳ yêu cầu nào đến từ khách hàng.

Tùy thuộc vào công cụ bạn sử dụng và thông điệp bạn muốn truyền tải, có 5 loại nội dung mà đội ngũ Content Social Marketing của Hoa Sen Xanh có thể tạo cho bạn:

Dịch vụ content social2

 • Nội dung quảng cáo
  Các bài viết quảng cáo trên Mạng xã hội là điều mà doanh nghiệp nào cũng nên có khi cho ra mắt 1 chiến dịch, 1 sản phẩm mới. Bài viết quảng cáo thường cung cấp thông tin về ưu đãi, thương hiệu, buổi ra mắt, v.v. nhưng phải thực hiện một cách tinh tế. Bạn có thể đăng tải bài viết quảng cáo thông qua các hình thức: blog, tweet, video script, bài báo LinkedIn, slide, quảng cáo Facebook,… Hoa Sen Xanh sẽ phụ trách việc sáng tạo nội dung thu hút mang tính giáo dục và xây dựng lòng tin để từ đó thu hút khách hàng tiềm năng và chuyển đổi họ thành doanh thu. 
 • Nội dung xây dựng độ nhận diện
  Một bài viết thu hút người theo dõi và thúc đẩy người đọc chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội phải là một bài viết cung cấp những thông tin giá trị và nêu lên quan điểm đúng đắn. Hoa Sen Xanh sẽ nghiên cứu từng chủ đề và thảo luận với bạn để tìm ra những vấn đề được nhiều người quan tâm và bàn luận dựa trên những câu hỏi mà người dùng đặt ra trên mạng xã hội. Sau đó, đội ngũ của chúng tôi sẽ trả lời những điều đó thông qua blog, bài báo, infographic, video, sách điện tử,…đây đều là những hình thức giúp người đọc dễ dàng đọc và chia sẻ trên mạng truyền thông xã hội.
 • Nội dung hài hước
  Bài viết hài hước là chìa khóa kết nối người đọc tức thì. Đội ngũ của Hoa Sen Xanh sẽ sử dụng các lối truyền tải thú vị để tạo nội dung truyền thông xã hội dí dỏm nhưng không quá vô bổ mà phải mang tính giáo dục và bán hàng. Một nội dung giá trị và thông minh có thể thu hút người đọc về lâu dài. Các memes, blog, tweet, status đều có thể được sử dụng để tạo ra một bài viết hài hước hướng đến đối tượng mục tiêu của bạn. 
 • Nội dung thu hút tương tác
  Những nội dung được viết theo cách bắt đầu cuộc trò chuyện hoặc gây phản ứng, chẳng hạn như các cuộc thi, game, các bài đăng thảo luận,…sẽ tạo ra sự hiệu quả cao trong việc thu hút khán giả về mặt tinh thần và cảm xúc. Khi họ bị thu hút và tham gia tương tác vào bài viết của bạn họ sẽ ghi nhớ thậm chí tìm hiểu sâu hơn về thương hiệu. Đội ngũ của Hoa Sen Xanh sẽ xây dựng các nội dung mang tính tương tác nhằm kết nối mối quan hệ vững chãi giữa doanh nghiệp và tệp khách hàng của họ.
 • Nội dung truyền cảm hứng
  Mọi người thích đọc những nội dung tích cực, mang tính thúc đẩy và truyền cảm hứng cho họ. Điều này có thể được thực hiện thông qua các câu chuyện thành công của một người nào đó có thật có thể là người nổi tiếng hoặc người bình thường để lấy được sự tin tưởng của người đọc. Những nội dung được viết hay và ý nghĩa có thể sẽ có ích cho cuộc sống của độc giả từ đps tăng khả năng chú ý và giúp bạn đạt được sự tin tưởng trong lòng khách hàng mà không cần bất kỳ mánh lới quảng cáo vừa tốn kém vừa giả tạo.

Hoa Sen Xanh tin tưởng giá trị mà nội dung chất lượng sẽ mang lại và chúng tôi ở đây để nâng cao, cải thiện chiến dịch marketing của bạn trên các nền tảng mạng xã hội. Bạn có thể xem qua một số dự án thành công của chúng tôi hoặc liên hệ trực tiếp với Hoa Sen Xanh để trao đổi và tư vấn về nhu cầu sử dụng dịch vụ Content Social của bạn nhé

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH TM DV Hoa Sen Xanh

Địa chỉ: 280/170 Nguyễn Tất Thành, Phường 13, Quận 4, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0961 242 813

Website: bluelotusagency.com

Chat hỗ trợ
Chat ngay