Tại sao Tiếp thị nội dung lại giúp tạo khách hàng tiềm năng?

Marketing September 12, 2022

Bạn có muốn doanh thu tăng trưởng vượt trội không?

Tiếp thị nội dung

Nếu câu trả lời của bạn là ‘Không’, bạn không cần đọc thêm bài viết dưới đây.

Mặt khác, nếu bạn cần tăng doanh thu, đây là một số thông tin hữu ích.

Các học giả và nhà tiếp thị hàng đầu đã kết luận rằng Tiếp thị Truyền thống không còn hoạt động hiệu quả nữa. Hầu hết tiếp thị truyền thống tốt nhất là Chạy quảng cáo và Marketing đẩy. Điều này không giúp ROI của bạn đạt hiệu quả như mong muốn.

Outbound Marketing là việc ‘đẩy’ ra những thông tin mà doanh nghiệp mong muốn đến khách hàng tiềm năng bằng cách quảng cáo trên các công cụ tìm kiếm và phương tiện truyền thông xã hội.

Những gì hoạt động ngược lại là tiếp thị ‘kéo’. Nó còn được gọi là Inbound marketing.

Điều gì làm cho Inbound Marketing trở nên khác biệt?

Tiếp thị nội dung 1

Các đặc điểm khác biệt chính của Inbound marketing so với marketing truyền thống như sau.

 • Inbound marketing về cơ bản là việc sáng tạo nội dung mà khách hàng mong muốn hay còn gọi là mang lại thông tin hữu ích cho người đọc, trao đi giá trị để nhận lại giá trị
 • Một số người gọi nó là SEO hoặc Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm.
 • Về mặt kỹ thuật, SEO không khác gì việc điều chỉnh thiết lập trang web của bạn để giúp trang web được hiển thị nhiều hơn khi khách hàng tìm kiếm thông tin. Nhưng SEO chỉ là 1 phần của Inbound Marketing và SEO thiên về kỹ thuật nhiều hơn.
 • Inbound Marketing liên quan đến việc tạo và phân phối nội dung hữu ích một cách ‘hào phóng’ với mục đích thu hút khách hàng tiềm năng. Nếu chất lượng nội dung của bạn tốt, rõ ràng, họ sẽ tiếp tục quay lại với trang web của bạn.

Tiếp thị Nội dung hoạt động như thế nào?

 1. Nó thực sự đơn giản. Bạn xuất bản khối lượng lớn nội dung hữu ích và phù hợp trên trang web của mình.
 2. Đăng tải những thông tin dạng Information là chiến lược tốt
 3. Nội dung cần được tối ưu hóa bằng cách chèn các từ khóa / cụm từ mong muốn có liên quan đến thương hiệu hoặc doanh nghiệp của bạn.
 4. Các yếu tố như lượng tìm kiếm và khả năng cạnh tranh rất quan trọng trong khi chọn từ khóa / cụm từ khóa để viết bài
 5. Con người có xu hướng truy cập Google hoặc các công cụ tìm kiếm khác khi họ đang tìm kiếm các giải pháp vì vậy nếu kế hoạch tiếp thị nội dung của bạn hiệu quả, họ sẽ tìm thấy trang web của bạn và đó là lúc bạn bán hàng một cách khéo léo cho họ

Hoa Sen Xanh sẽ giúp các doanh nghiệp như thế nào?

Tiếp thị nội dung 3

Hoa Sen Xanh có một quy trình lên chiến lược nội dung chuyên nghiệp sau đó sản xuất nội dung chất lượng và có giá trị trên trang web của bạn.

 • Chúng tôi sẽ cân bằng 2 nhu cầu riêng biệt: Nội dung thân thiện với các công cụ tìm kiếm và hữu ích với khách hàng tiềm năng của bạn.
 • Dịch vụ sản xuất Content của Hoa Sen Xanh đảm bảo thuyết phục để thu hút khách hàng truy cập bài viết của bạn, sau đó họ sẽ cung cấp thông tin liên hệ hoặc thực hiện một số hành động khác trên trang khiến họ trở thành khách hàng tiềm năng của bạn.

Hãy liên hệ ngay tới Hoa Sen Xanh để xem cách chúng tôi tạo ra những nội dung giá trị và giúp doanh nghiệp của bạn tăng nhận diện thương hiệu, tăng trưởng doanh thu và cải thiện vị thế trên thị trường như thế nào nhé!

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH TM DV Hoa Sen Xanh

Địa chỉ: 280/170 Nguyễn Tất Thành, Phường 13, Quận 4, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0961 242 813

Website: bluelotusagency.com

Chat hỗ trợ
Chat ngay