Top 15 mẫu thiết kế hồ sơ năng lực Công ty Bảo vệ chuyên nghiệp, ấn tượng

Bạn mới thành lập công ty kinh doanh và cung cấp dịch vụ bảo vệ. Bạn đang tìm kiếm những những mẫu thiết kề hồ sơ năng lực Công ty Bảo vệ để tham khảo cho bộ hồ sơ năng lực của công ty bạn.

Bài viết này của Hoa Sen Xanh sẽ giới thiệu với bạn 15 mẫu thiết kế hồ sơ năng lực Công ty Bảo Vệ đẹp, ấn tượng và chuyên nghiệp nhất.

1. Tại sao phải thiết kế hồ sơ năng lực Công ty Bảo vệ

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu sử dụng các dịch vụ bảo vệ để đảm bảo an toàn cá nhân, an ninh trật tự, đảm bảo tài sản của các đơn vị, doanh nghiệp, văn phòng, tòa nhà ngày càng cao. 

Cùng với đó là sự ra đời của không ít các công ty kinh doanh và cung cấp dịch vụ bảo vệ. Đặc biệt là ở các thành phố lớn, các khu công nghiệp như Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội…

Vậy phải làm sao để công ty của bạn có thể được khách hàng biết đến, cạnh tranh với hàng loạt các đối thủ khác và trở thành đơn vị được khách hàng lựa chọn? 

Chắn chắn rằng, bạn và doanh nghiệp của mình phải cố gắng rất nhiều. 

Trước khi cung cấp những dịch vụ chất lượng, bạn cần xây dựng được một hình ảnh uy tín chuyên nghiệp trong mắt khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Và hồ sơ năng lực sẽ giúp công ty của bạn làm được điều này.

Đây là một tài liệu được thiết kể tỉ mỉ và truyền tải những thông tin quan trọng của doanh nghiệp đến với khách hàng và các bên liên quan. Các thông tin đó thường bao gồm: tên gọi, logo, slogan, sản phẩm/ dịch vụ kinh doanh, quá trình phát triển, tầm nhìn, giá trị cốt lõi, kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt động, tiềm năng, định hướng phát triển trong tương lai… 

Vì vậy, hồ sơ năng lực sẽ giúp Công ty Bảo vệ của bạn:

thiết kế hồ sơ năng lực công ty bảo vệ2

Gây ấn tượng với khách hàng

Sở hữu một bộ hồ sơ năng lực chuyên nghiệp, đẹp mắt, cung cấp được những thông tin cần thiết một cách đơn giản, dễ hiểu nhưng không kém phần độc đáo chính là cơ hội để bạn xuất hiện trước khách hàng một cách ấn tượng và thu hút hơn so với đối thủ.

Xây dựng hình ảnh thương hiệu

Hồ sơ năng lực là tài liệu giúp giới thiệu công ty với khách hàng, giúp người đọc nhanh chóng nắm bắt được thông tin về doanh nghiệp, qua bộ hồ sơ này, người đọc sẽ có những đánh giá ban đầu về công ty và góp phần giúp khách hàng đưa ra quyết định hợp tác, sử dụng dịch vụ hay không?

Tham gia đấu thầu

Hiện nay có rất nhiều các doanh nghiệp lớn sử dụng hình thức đấu thầu để lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ. Hồ sơ năng lực là một tài liệu không thể thiếu đóng vai trò như 1 người đại diện giới thiệu về công ty trong bộ hồ sơ tham gia đấu thầu. 

2. 15 mẫu thiết kế hồ sơ năng lực Công ty Bảo vệ chuyên nghiệp ấn tượng

Tạo hồ sơ năng lực Công ty Bảo vệ rất hữu ích trong việc nâng cao tầm quan trọng và ấn tượng thương hiệu của bạn. 

Khi bạn thể hiện điểm mạnh của công ty mình thông qua một hồ sơ hấp dẫn, nó có thể giúp bạn thu hút và tiếp cận khách hàng mới, tuyển dụng nhân viên mới và đạt được nhiều mục tiêu khác. 

Nếu bạn hiện đang tìm kiếm nguồn cảm hứng để thiết kế hồ sơ năng lực công ty, chúng tôi xin cung cấp cho bạn một số mẫu hồ sơ công ty để bạn có thể tham khảo.

thiết kế hồ sơ năng lực công ty bảo vệ1 thiết kế hồ sơ năng lực công ty bảo vệ2 thiết kế hồ sơ năng lực công ty bảo vệ3 thiết kế hồ sơ năng lực công ty bảo vệ4 thiết kế hồ sơ năng lực công ty bảo vệ5 thiết kế hồ sơ năng lực công ty bảo vệ6 thiết kế hồ sơ năng lực công ty bảo vệ7 thiết kế hồ sơ năng lực công ty bảo vệ8 thiết kế hồ sơ năng lực công ty bảo vệ9 thiết kế hồ sơ năng lực công ty bảo vệ10 thiết kế hồ sơ năng lực công ty bảo vệ11 thiết kế hồ sơ năng lực công ty bảo vệ12 thiết kế hồ sơ năng lực công ty bảo vệ13 thiết kế hồ sơ năng lực công ty bảo vệ14 thiết kế hồ sơ năng lực công ty bảo vệ15

3. Hồ sơ năng lực Công ty Bảo vệ bao gồm những gì? 

Một bộ hồ sơ năng lực nói chung và hồ sơ năng lực Công ty Bảo vệ nói riêng sẽ bao gồm những mục sau:

 • Lời mở đầu/ Lời chào/  Thư ngỏ từ doanh nghiệp hoặc người đại diện doanh nghiệp
 • Thông tin về doanh nghiệp và lĩnh vực hoạt động chính (ở đây là dịch vụ bảo vệ)
 • Hồ sơ pháp lý 
 • Sơ đồ tổ chức doanh nghiệp.
 • Tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi
 • Năng lực, bằng cấp và hình ảnh các nhân sự trong công ty thể hiện được năng lực của công ty.
 • Báo cáo tài chính 3 năm gần nhất (nếu có).
 • Đối tác, hợp đồng tiêu biểu (nếu có)
 • Lời cảm ơn

Trong hồ sơ công ty, bạn cần viết mô tả rõ ràng và ngắn gọn về công ty kinh doanh của mình cùng với những tuyên bố về sứ mệnh và tầm nhìn của công ty bạn. Bao gồm mô tả sản phẩm và dịch vụ, lịch sử chi tiết và các mốc phát triển, quan hệ công chúng, quảng cáo và chi tiết ngành. 

4. Những lưu ý khi thiết kế hồ sơ năng lựa Công ty Bảo vệ

Khi thiết kế hồ sơ năng lực công ty bảo vệ bạn cần chú ý các yếu tố sau:

 • Về kích thước: Kích thước phổ biến là khổ A4 ngang hoặc đứng (210 * 297 mm), tuy nhiên có thể lựa chọn kích thước khác sao cho phù hợp với doanh nghiệp.
 • Có ảnh màu minh họa sinh động.
 • Font chữ rõ ràng, dễ đọc.
 • Trang bìa cần được thiết kế sáng tạo, phù hợp với phong cách riêng, thể hiện được tầm cỡ của công ty, tạo được dấu ấn với khách hàng.
 • Các trang nội dung phải ngắn gọn, súc tích, dễ hiểu nhưng phải đầy đủ thông tin, cung cấp các thông tin chính xác đến khách hàng.
 • Màu sắc chủ đạo rõ ràng, các ô màu hài hòa, không tạo cảm giác rối mắt.

5. Hoa Sen Xanh – đơn vị thiết kế hồ sơ năng lực Công ty Bảo vệ uy tín, chất lượng

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing nói chung và thiết kế các ấn phẩm marketing nói riêng, Hoa Sen Xanh chắn chắn sẽ mang đến cho bạn bộ hồ sơ năng lực Công ty Bảo vệ đẹp và chuyên nghiệp nhất. 

Chúng tôi cam kết:

 • Làm việc đúng tiến độ 
 • Thiết kế sáng tạo, thể hiện được phong cách, nét riêng của doanh nghiệp
 • Tư vấn kiểu dáng, bố cục, màu sắc miễn phí
 • Chỉnh sửa không giới hạn
 • Chất liệu in ấn cao cấp 
 • Giá cả tốt nhất trên thị trường

Trên đây là một số thông tin về thiết kế hồ sơ năng lực Công ty Bảo vệ 15 mẫu thiết kế ấn tượng, chuyên nghiệp mà Hoa Sen Xanh muốn chia sẻ với các bạn. Rất mong bài viết này hữu ích với bạn.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thiết kế hồ sơ năng lực Công ty Bảo vệ miễn phí.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH TM DV Hoa Sen Xanh

Địa chỉ: 280/170 Nguyễn Tất Thành, Phường 13, Quận 4, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0961 242 813

Website: bluelotusagency.com

Chat hỗ trợ
Chat ngay