Dịch vụ viết bài chuẩn SEO

Admin November 22, 2021

Chi phí bỏ ra để có một đội ngũ SEO Web nội bộ chắc chắn không hề nhỏ. Và đó là khi doanh nghiệp tìm đến các agency, đội ngũ làm dịch vụ SEO Web tổng thể. Tuy nhiên điều quan trọng hơn sau đó là duy trì các bài viết dạng chuẩn SEO cho doanh nghiệp bạn. Thấu hiểu điều ấy, Hoa Sen Xanh đã cho ra đời dịch vụ viết bài chuẩn SEO có thể đáp ứng về số lượng, chất lượng, thời gian,…Hoa Sen Xanh tin rằng bạn sẽ hài lòng với những gì mà dịch vụ viết bài chuẩn SEO của chúng tôi cung cấp.

 

Tại sao Content phải chuẩn SEO để tồn tại trên Google?    

 

Tại sao các bài viết trên Website bắt buộc phải chuẩn SEO? Content chuẩn SEO có gì khác so với các dạng bài viết thông thường? Đó là 3 lý do chính sau đây:

 

Thói quen tìm kiếm của người dùng:

 

Thói quen tìm kiếm của người dùng là lý do quan trọng nhất

Thói quen tìm kiếm của người dùng là lý do quan trọng nhất

 

Trong thời đại 4.0 với sự phát triển của internet, chúng ta dễ dàng tìm kiếm bất cứ thông tin gì chỉ cần với 1 chiếc smartphone hay laptop. Và khi tìm kiếm trên google, khách hàng có xu hướng click vào những kết quả hiển thị ngay ở trang đầu tiên theo thứ tự từ trên xuống dưới. 

Nếu bạn muốn tiếp cận nhiều khách hàng nhất có thể thì hãy thông tin về doanh nghiệp/ sản phẩm bạn phải ở top đầu đó. Nhưng bạn muốn thì các đối thủ của bạn cũng muốn. Vì vậy việc cạnh tranh thứ hạng trên Google trở nên vô cùng quan trọng. Dĩ nhiên bên nào đầu tư cho bài viết chuẩn SEO thì sẽ thắng! Vì thuật toán của Google nói một cách dễ hiểu là sẽ ưu tiên các bài viết chất lượng, “chuẩn SEO” và cung cấp thông tin tốt nhất vì khách hàng. 

 

Tăng lượng Traffic cho Website:

 

Khi đã áp dụng các thủ thuật và bài viết chuẩn SEO, bài viết bạn dĩ nhiên sẽ lọt top hiển thị của Google. Khi ấy bạn sẽ có lượt tiếp cận và truy cập tự nhiên từ khách hàng. Khách hàng cũng có xu hướng dừng lại ở Website bạn lâu hơn nếu Content trong đó chất lượng. Điều đó cũng có nghĩa là bạn đã tăng cơ hội tiếp cận, “chào hàng” một cách tự nhiên và khả năng bán hàng tăng lên rất nhiều lần. 

 

Có được lượng khách trung thành với Website:

 

Một trong những ưu điểm lớn nhất của website chuẩn SEO

Một trong những ưu điểm lớn nhất của Website chuẩn SEO

 

Bài viết chuẩn SEO đồng nghĩa thông tin mà bạn cung cấp hữu ích và có giá trị với khách hàng. Họ sẽ tin tưởng dịch vụ và sản phẩm cũng như thông tin bạn đưa ra. Và điều này cũng đồng nghĩa rằng họ sẽ ghi nhớ Website của bạn và truy cập thường xuyên hơn. Thậm chí họ còn chia sẻ một cách tự nhiên với bạn bè, người xung quanh. Vậy là bạn đã có một lượng độc giả trung thành truy cập trang Web rồi. Bởi vậy Content chuẩn SEO chưa đủ mà còn phải được duy trì cập nhật liên tục để thể hiện rằng: Website bạn vẫn đang hoạt động và ngày càng đưa ra nhiều thông tin hữu ích với họ.

 

Dịch vụ viết bài chuẩn SEO của Hoa Sen Xanh mang đến cho doanh nghiệp những lợi ích gì?  

 

Đâu chỉ cập nhật và làm mới nội dung trên trang Web bạn, dịch vụ viết bài chuẩn SEO tại Hoa Sen Xanh còn giúp doanh nghiệp bạn:

– Cung cấp bài viết theo yêu cầu: Bài chuẩn SEO, bài phủ, bài đăng các site vệ tinh – PBN, blog chia sẻ, bài đi link, bài PR dịch vụ, bài báo…

– Bài viết được đảm bảo không sao chép, không có độ trùng lặp quá 10%. Bạn có thể dễ dàng kiểm tra điều này với các công cụ hoặc chúng tôi sẽ có báo cáo hoàn chỉnh nếu cần.

– Nội dung được kiểm duyệt tối thiểu 2 lần trước khi đưa đến khách hàng. Nếu chưa đạt yêu cầu như ban đầu, Hoa Sen Xanh sẽ chỉnh sửa lại nội dung.

– Hoa Sen Xanh cam kết đáp ứng nội dung nhiều lĩnh vực như: thiết kế nhận diện thương hiệu, Website, bất động sản, dược mỹ phẩm, thời trang, sức khỏe, đào tạo…

– Đảm bảo thời gian đúng Deadline như đã thỏa thuận trên hợp đồng để bạn yên tâm hoàn toàn về tiến độ.

– Xuất hóa đơn VAT 10% khi khách hàng yêu cầu

 

Nội dung bài viết chuẩn SEO tại Hoa Sen Xanh đáp ứng yêu cầu gì?

 

– Bài viết sẽ cung cấp đủ hình ảnh nếu bạn yêu cầu. Nếu khách hàng chưa có kinh nghiệm trong việc lên layout chúng tôi sẽ hỗ trợ đưa ra các phương án tốt nhất.

– Nội dung của các bài viết đảm bảo chuẩn SEO với các yêu cầu cơ bản như:

+ Phân bố đều từ khóa ở Title, Sapo và các thẻ H1. H2…và trong bài.

+ Tiêu đề thu hút, tăng cơ hội click vào trên các trang tìm kiếm.

+ Mật độ từ khóa dàn trải tự nhiên, không nhồi nhét để đảm bảo nội dung chuẩn SEO.

+ Bài viết cung cấp đủ thông tin, tự nhiên dễ đọc, dễ hiểu. Nội dung chắt lọc, không lan man.

 

Lý do nên chăm chút Content cho viết bài chuẩn SEO        

 

Content Marketing đang ngày càng phát triển mạnh mẽ. Chúng giúp cá nhân, doanh nghiệp trong việc tiếp thị sản phẩm trong thời đại kỹ thuật số. Content Marketing hay còn gọi là tiếp thị nội dung tạo ra các nội dung có giá trị, cung cấp thông tin chính xác cho người cần và phải thu hút, tin cậy. 

 

Content Marketing tạo nên niềm tin của khách hàng đối với thương hiệu

 

Niêm tin của khách hàng phụ thuộc rất nhiều vào cách mà bạn truyền tải nội dung

Niềm tin của khách hàng phụ thuộc rất nhiều vào cách mà bạn truyền tải nội dung

 

Có đến 96% người từ chối quảng cáo. Tuy nhiên khi bắt gặp những thông tin thu hút, chính xác và có giá trị thì họ chắc chắn sẽ không từ chối. Và ngược lại còn tìm đến để được giải đáp các vấn đề mà họ đang tìm kiếm. Xây dựng nội dung tiếp thị tốt chính là một cách khiến trang Web của bạn trở nên tin cậy và tiếp cận nhiều khách hàng.

 

Content Marketing giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí 

 

Chi phí bỏ ra cho quảng cáo và truyền thông không hề nhỏ nhưng với dịch vụ viết bài chuẩn SEO thì lại vô cùng tiết kiệm. Hơn nữa chúng cũng hiệu quả không kém. Có được 1 bài viết chuẩn SEO thì doanh nghiệp có thể biến tấu chúng với nhiều hình thức. Ví dụ như thay đổi mục tiêu, tùy chỉnh để hợp với các chiến lược mới. Chẳng hạn nếu bạn có 10 bài SEO, bạn hãy tùy chỉnh linh hoạt nội dung. Tùy từng đối tượng và mục đích ta sẽ có 3 PR, 3 bài giới thiệu sản phẩm còn lại chủ đề tùy chọn. Các bài viết liên kết đi link với nhau tạo sự kết nối tối ưu SEO.

 

Content giúp hỗ trợ viết bài SEO lên Top Google

 

Bạn có dễ dàng lên top hay không chắc chắn phụ thuộc nhiều vào content marketing của bạn

Bạn có dễ dàng lên top hay không chắc chắn phụ thuộc nhiều vào Content Marketing của bạn

 

Khi các bài viết chuẩn SEO của Google  sẽ được xếp hạng cao. Nó giúp tăng khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng. 

Tuy nhiên, để đảm bảo yêu cầu khi viết bài chuẩn SEO, doanh nghiệp cần ghi nhớ các yêu cầu cơ bản như: vị trí từ khóa, đi link hay  tạo nội dung trùng lặp, không có giá trị. 

 

Tiêu chí viết bài chuẩn SEO tại Hoa Sen Xanh

 

– Bài viết chuẩn SEO có độ unique 100% hoặc phải lớn hơn 90%.Có check trùng lặp bằng các công cụ để hạn chế COPY PASTE.

– Nội dung bài viết chỉn chu, chất lượng. Cung cấp đầy đủ thông tin, thu hút sẽ giữ chân khách hàng ở Web bạn lâu hơn, tăng khả năng chốt sale, bán hàng.

– Văn phong tự nhiên, không nhồi nhét hay spam từ khóa

– Bố cục được trình bày hợp lý đầy đủ Title, Meta, Heading, thẻ ALT trong từng hình minh họa.

– Mật độ từ khóa được trải đều toàn bộ bài viết và hình ảnh, đảm bảo chiếm 2 – 3,5 %

– Bài viết chuẩn SEO có đầy đủ hình ảnh và được tối ưu hóa về size, dung lượng.

– Có chèn link nội bộ (Internal Link) và External link

– Hỗ trợ đăng bài trên Website miễn phí

 

Các thể loại bài viết mà dịch vụ viết bài của Hoa Sen Xanh cung cấp:        

 

Tại Hoa Sen Xanh có cung cấp các dịch vụ viết chuẩn SEO như sau:

– Bài viết chuẩn SEO đăng Website 

– Các viết PR dịch vụ, sản phẩm

– Bài viết đi báo

– Các bài giới thiệu doanh nghiệp

– Những mẫu nội dung ngắn để đi link,…)

Những nội dung được viết theo dàn ý hoặc yêu cầu cụ thể của khách hàng. Không chỉ vậy Hoa Sen Xanh sẽ hỗ trợ lên outline cho khách theo cách tối ưu nhất. Bạn có bất kỳ thể loại hay cấu trúc nào khác, Hoa Sen Xanh cũng có thể đáp ứng. 

Liên hệ ngay với Hoa Sen Xanh để được báo giá cụ thể và hỗ trợ nhiệt tình nhất.

 

Chat hỗ trợ
Chat ngay