Xây dựng chiến lược Content Marketing

Admin September 13, 2022

Xây dựng chiến lược content marketing

Trong thời đại kết nối-thuyết phục-chuyển đổi, việc sử dụng chiến lược nội dung trong kinh doanh đang nhanh chóng đạt được sức hút. Và khi các thương hiệu trở thành người sáng tạo nội dung để thu hút người tiêu dùng trên internet, họ cần phải có một chiến lược nội dung mạnh mẽ và đúng đắn. 

Chiến lược nội dung giúp thương hiệu quản lý nội dung như một tài sản với ROI (phần trăm lợi nhuận thu được) có thể đo lường rõ ràng. Đó là cơ sở để xây dựng chương trình tiếp thị nội dung của công ty bạn một cách rõ ràng và chính xác.

xây dựng chiến lược content marketing1

Hoa Sen Xanh là nơi bạn sẽ nhận được lời khuyên tốt nhất cho việc sáng tạo và phân phối nội dung. Chúng tôi tạo ra một chiến lược rõ ràng trong việc lên ý tưởng, sản xuất và kiểm soát nội dung cho trang web của bạn và các kênh mạng xã hội khác. Với chiến lược nội dung phù hợp, bạn sẽ tạo ra những bài viết hiệu quả và phân phối bài viết đó trên toàn bộ kênh truyền thông của doanh nghiệp vào đúng thời điểm để đạt hiệu quả tối đa.

Trong Dịch vụ Xây dựng chiến lược Nội dung của Hoa Sen Xanh sẽ bao gồm:

xây dựng chiến lược content marketing2

  • Quản lý và phân phối nội dung

Chúng tôi coi nội dung như một “công cụ” giúp tạo ra những giá trị cho doanh nghiệp của bạn, chúng tôi tạo ra một quy trình làm việc lý tưởng, cho phép độc giả của bạn nhận được những nội dung mong muốn vào thời điểm thích hợp. Từ phân tích thông qua việc phân tích, lên ý tưởng, sáng tạo nội dung, xem xét, chỉnh sửa, phê duyệt, xuất bản, lưu trữ và lọc bỏ, chúng tôi thiết lập một chiến lược nội dung dài hạn cho doanh nghiệp trong tương lai.

  • Xây dựng mục tiêu

Mục tiêu ở đây là khả năng hiển thị thương hiệu, doanh số bán hàng hay vị thế, tầm ảnh hưởng của doanh nghiệp với 1 tệp đối tượng nào đó,…Để tối đa hóa các nguồn lực, trước tiên chúng ta phải làm rõ mục tiêu của chiến lược tiếp thị nội dung của bạn là gì.

  • Chủ đề 

Đội ngũ của Hoa Sen Xanh sẽ tìm hiểu chi tiết về doanh nghiệp, phân tích đối thủ trong ngành/lĩnh vực và mục tiêu của bạn để đưa ra chủ đề cốt lõi và một loạt các chủ đề phụ sẽ thu hút lượt tiếp cận, lượt tương tác lớn từ chính đối tượng khách hàng tiềm năng mà bạn đang hướng tới.

  • Thông điệp chính

Chúng tôi dựa trên sự sáng tạo, phân tích và cùng thảo luận với bạn để tạo ra những thông điệp chính ấn tượng, độc đáo từ đó thôi thúc độc giả của bạn hành động.

  • Từ khóa và dữ liệu

Bằng cách tìm ra và tập trung vào các từ khóa có liên quan nhất, chúng tôi sẽ giúp tăng traffic và cải thiện tỷ lệ chuyển đổi của tệp khách hàng tiềm năng trên trang của bạn. Chúng tôi sẽ đưa ra các bộ từ khóa chính, bộ từ khóa phụ và bộ từ khóa bỏ quên giúp doanh nghiệp phát triển nội dung một cách chuyên nghiệp có thể theo dõi và đánh giá dễ dàng, hạn chế khả năng bỏ sót các từ khóa quan trọng.

  • Nguyên tắc viết bài

Bằng cách đưa ra các mục tiêu chiến lược và đặt ra các quy định rõ ràng về ngữ pháp, giọng văn, yếu tố SEO và nguyên tắc thiết kế ảnh, chúng tôi đảm bảo hiệu suất viết bài đồng thời cam kết mang lại nội dung giá trị, chất lượng đến người đọc – đây mới là yếu tốt cốt lõi giúp bài viết có thể lên TOP trong thời gian dài.

  • Thời hạn viết bài

Xây dựng kế hoạch xuất bản nội dung có deadline rõ ràng sẽ giúp doanh nghiệp đảm bảo tiến độ công việc và hoàn thành mục tiêu theo đúng kế hoạch đã đề ra. 

Nếu bạn đang mong muốn có một chiến lược nội dung thực sự hiệu quả cho doanh nghiệp của mình đừng quên lên hệ ngay Hoa Sen Xanh để được tư vấn tận tâm và chi tiết!

 

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH TM DV Hoa Sen Xanh

Địa chỉ: 280/170 Nguyễn Tất Thành, Phường 13, Quận 4, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0961 242 813

Website: bluelotusagency.com

Chat hỗ trợ
Chat ngay